Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Nhất Đà Nẵng

công ty xây dựng uy tín Đà Nẵng

Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Nhất Đà Nẵng

Sự phát triển về đời sống kéo theo nhu cầu về xây dựng các công trình kiến trúc ngày càng tăng, do đó rất nhiều công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng đã mọc lên như nấm sau mưa. Để giúp mọi người có thể chọn được đơn vị thầu chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí. Toàn Thiện Phát xin giới thiệu các công ty xây dựng Đà Nẵng để bạn tham khảo

1. Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Xây Dựng DINCO – Công Ty Dinco Đà Nẵng

Thông tin Chung

  • Website: https://dinco.com.vn/
  • Trụ sở chính: 76-78 Bạch Đằng,P.Hải Châu 1,Q.Hải Châu,TP.Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 3749 300

Công Ty DINCO E&C là sự lựa chọn Hàng Đầu đối với các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cao ốc, khách sạn, resort và công trình giao thông, Cơ sở hạ tầng. Là một trong các công ty xây dựng lớn tại Đà Nẵng, DINCO Đà Nẵng luôn thỏa mãn nhu cầu vượt mức mong đợi của quý khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án và thậm chí ở những nơi xa xôi nhất.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN VINACONEX 25

Thông tin Chung

  • Website: http://www.vinaconex25.com.vn/
  • Trụ sở chính:  89A Phan Đăng Lưu – TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 621 632

Được thành lập từ năm 1984, (với tên gọi Công ty xây lắp số 3, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng cũ), qua quá trình phát triển, VINACONEX 25 hiện nay là một trong các công ty xây dựng uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã xác lập chỗ đứng vững chắc và khẳng định thương hiệu của mình tại khu vực miền Trung và miền Nam với các tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.

3. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin Chung

  • Website: http://www.vinaconex25.com.vn/
  • Trụ sở chính:  89A Phan Đăng Lưu – TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 621 632

Là một trong các công ty xây dựng tại Đà Nẵng, Công ty Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng (DHI) được thành lập theo quyết định số : 3160/QĐ-UB ngày 05 tháng 11 năm 1992 của UBND tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Năm 2015, vốn điều lệ của công ty là 421.369.940.000 đồng.

4. CN CTY CP XÂY LẮP THỦY SẢN VIỆT NAM-XÍ NGHIỆP XÂY LẮP SỐ 03

5. Công ty Cổ phần Thành Quân

Được thành lập từ năm 2004 tại thành phố Đà Nẵng, cho đến nay chúng tôi là một trong các công ty xây dựng uy tín tại Đà Nẵng tham gia thi công nhiều công trình lớn và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xây dựng.

Với năng lực thiết bị thi công phong phú, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính dồi dào và sự tín nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra các công trình có giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Công ty Cổ phần Thành Quân đặt mục tiêu phục vụ khách hàng là cao nhất bằng các giải pháp đồng bộ về đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, bàn giao công trình đúng tiến độ và bảo hành công trình tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thành Quân sẽ phát triển theo hướng ổn định, bền vững và phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

6. Công ty Cổ Phần Xây Dựng Hồng Trí Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HỒNG TRÍ VIỆT
 Tên giao dịch:HONG TRI VIET CONSTRUCTION JOIN STOCK COMPANY
 Tên viết tắt:HTV., JSC
 Trụ sở công ty:158 Nguyễn Đình Tựu, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại:0511 3 768 369  –  Fax: 0511 3 726 369

Hy vọng với những gợi ý về các công ty xây dựng tại Đà Nẵng, bạn sẽ chọn được một nhà thầu phù hợp nhất, mang lại cho bạn một công trình mơ ước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *