GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

 

Giám sát thi công xây dựng công trình

– Kính gửi quý khách hàng! Qúy khách hàng không phải là người trong ngành nghề xây dựng, nên không tránh khỏi sai xót trong quá trình thi công xây dựng! Vì vậy quý khách hàng nên bỏ ra một chút kinh phí nhỏ để thuê giám sát cho RIÊNG Mình để trực tiếp trong coi tài sản xây dựng (Móng , đà kiềng, cột, dầm sàn, mái, tường xây gạch, sắt thép, gạch , đá cát, xi măng, gạch ốp lát, các phần kỹ thuật xây dựng, đọc bản vẽ kiểm tra và bổ sung các hạng mục thiếu sót, tiến độ, an toàn lao động) của Bạn một cách tốt nhất!

NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

Giám sát thi công Nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, Nhà hàng, khách sạn, khu resort, Trụ sở làm việc, Văn phòng làm việc, Chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, Trường học, Bệnh viện, Bến xe, Trạm Xăng, Chung cư, Ngân hàng, Nhà văn hóa, nhà hát, rạp film, KARAOKE, Vũ trường bar, café, các công trình công cộng khác, Nội thất, ngoại thất, giám sát bên công ty đại diện chủ đầu tư, đứng ra sắp sếp mọi việc tại công trình, giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí và chất lượng công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố.

Công ty Toàn Thiện Phát chúng tôi đảm nhận các dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình Nhà phố riêng lẻ, Nhà liên kế, Nhà ở, kios, nhà công nghiệp, công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật, nội thất, ngoại thất  như sau:

A. Dịch vụ giám sát thi công toàn thời gian:
– Hình thức : Cán bộ của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.
– Người trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (tđ: 16.000.000 đ/tháng)

B. Dịch vụ giám sát thi công kết hợp theo dõi vật tư công trình:
– Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt 24/24h tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ nhà.
– Người trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có tinh thần đề phòng, cảnh giác. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (tđ: 22.000.000 đ/tháng)

C. Dịch vụ giám sát thi công bán thời gian:
– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.
– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (tđ: 10.000.000 đ/tháng).

 

D. Dịch vụ giám sát thi công công trình nhà nước:

– Chi phí tính 6% theo tổng dự án thi công xây dựng tổng công trình.

– Người phụ trách giám sát có nhiều kinh nghiệm đã từng giám sát các công trình nhà nước.

 

E. Giám sát xây dựng nghỉ các ngày như sau: Chủ Nhật, các ngày nghỉ theo nghị định luật nhà nước ban hành. Trường hợp công trình tiến độ cần gấp làm các ngày nghỉ nói trên và tăng ca sau 6 giờ – 9 giờ, thì chủ đầu tư tính thêm phí giám sát hệ số gấp đôi.

—————————————————–000———————————————————-
*** Khách hàng là Cá nhân hoặc Doanh nhiệp khi cần giám sát xây dựng công trình vui lòng liên hệ trực tiếp gọi : 0903.950.189 Mr. Thịnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline