Toàn Thiện Phát

Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 2010, Công Ty TNHH Xây Dựng TM & DV Toàn Thiện Phát là đơn vị thiết kế, thi công, gia cố nền móng, chuyển giao công nghệ, vật liệu xây dựng và các giải pháp tổng thể cho mọi công trình. Với những sản phẩm tinh tế, giá cả hợp lý, chất lượng đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, Toàn Thiện Phát đã mang đến cho thị trường sự đa dạng về các sản phẩm vật liệu xây dựng từ cao cấp đến bình dân. Bằng những kinh nghiệm vững chắc trong ngành xây dựng, chúng tôi tự hào khẳng định rằng: sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thi công trọn gói và chế độ hậu mãi tốt nhất đã và đang tiếp tục xây dựng lòng tin của khách hàng dành cho Toàn Thiện Phát Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mong muốn được hoàn thiện ý tưởng của khách hàng bằng những giải pháp của mình với sứ mệnh: “Tạo ra các giá trị bền vững với chất lượng và giá cả hợp lý”

Toàn Thiện Phát
Chuyển Giao Công Nghệ Thi Công Sàn Phẳng Lõi Rỗng Không Dầm
Lĩnh vực hoạt động
Tư vấn thiết kế và chuyển giao giải pháp xây dựng sáng tạo trên thế giới như: sàn bóng, sàn ô cờ, sàn rỗng, sàn phẳng không dầm, gạch nhẹ bê tông xốp, bê tông cốt sợi, bê tông dẻo …
Nghiên cứu, chuyển giao giải pháp – công nghệ xây dựng mới

Nhân lực

  Chúng tôi là sự kết hợp giữa những kĩ sư trẻ giàu kinh nghiệm và những tiến sỹ chuyên ngành xây dựng đến từ các trường Đại Học hàng đầu miền Trung như: Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại Học Duy Tân Đà Nẵng, Đại Học Xây Dựng Miền Trung … Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng tốt nhất của thế giới được áp dụng tại Việt Nam Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp từ chuyên gia của các tập đoàn xây dựng giàu kinh nghiệm trên thế giới như: Hunter Douglas, Linner, DML, Geoplast.SPA, Daliform …

Tầm nhìn Xanh

Phát triển bền vững là định hướng chiến lược nhất quán của chúng tôi. Hướng tới tư duy đổi mới, sáng tạo, áp dụng kĩ thuật công nghệ hiện đại vào ngành xây dựng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Triết Lý

Luôn thay đổi để dẫn đầu.

Giá trị cốt lõi

Không sợ khó khăn, trưởng thành qua thách thức và thất bại. – Sáng tạo là nền tảng, kỷ luật & chất lượng là sức mạnh cạnh tranh.

Quan điểm phát triển

Phát triển có định hướng & tổ chức có hệ thống. Luôn đầu tư máy móc thiết bị để nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm. Kinh doanh định hướng khách hàng – Lấy con người làm yếu tố cốt lõi.

Chính Sách Chất Lượng

Chính sách nhất quán của Toàn Thiện Phát là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách của khách hàng. Chính sách này đã được thiết lập ngay từ khi Toàn Thiện Phát thành lập và bắt đầu hoạt động Để đáp ứng các yêu cầu Toàn Thiện Phát cam kết : – Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. – Cung cấp cho khách hàng sản phẩm xây dựng tốt nhất. – Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình. – Không ngừng cải tiến & soát xét hệ thống quản lý chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *