TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Được thành lập từ năm 2010, Công Ty TNHH Xây Dựng TM & DV Toàn Thiện Phát là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, gia cố nền móng, chuyển giao công nghệ, vật liệu xây dựng và các giải pháp tổng thể khác cho mọi công trình xây dựng.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Toàn Thiện Phát đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường xây dựng tại Việt Nam

Với phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người tại khu vực miền Trung, Toàn Thiện Phát đã định hướng phát triển theo hướng đa dạng hóa các giải pháp thiết kế và xây dựng hiện đại, mở rộng thị trường từ Bắc đến Nam nhằm đem đến cho chủ đầu tư và các khách hàng những giải pháp tổng thể tối ưu cho công trình của mình

Tầm Nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình xây dựng tại Việt Nam

Sứ Mệnh

Mang đến cho thị trường Việt Nam những giải pháp mới về xây dựng nhằm tạo tiền đề cho ngành xây dựng Việt Nam phát triển ngang tầm với các nước trong khu vưc

Giá Trị Cốt Lõi

5 Giá trị cốt lõi tạo nên sức mạnh của Toàn Thiện Phát và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty, mang lại thành công cho khách hàng là:.
1. Khách hàng là trọng tâm

“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”.

Toàn Thiện Phát luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và lương tâm nghề nghiệp của mình.
2. Đổi mới và sáng tạo

“Để luôn dẫn đầu”

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi hướng đến cách làm mới tạo ra kết quả mới, cách làm đột phá tạo ra kết quả vượt trội.

3. Hợp tác vì mục tiêu chung

“Tạo nên sức mạnh tập thể để cùng tổ chức phát triển bền vững & thành công vượt trội”.

Sức mạnh của Toàn Thiện Phát được tạo ra từ một tập thể với nền tảng là những thống nhất trong suy nghĩ, trong hành động.

4. Phát triển bản thân

“Để có khả năng nắm bắt cơ hội phát triển cùng với tổ chức”.

Tại Toàn Thiện Phát, các Cán bộ nhân viên công ty luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Đồng thời, công ty cũng cam kết tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân.

5. Làm việc hiệu quả

“Để mang lại thành công lớn hơn với nguồn lực phù hợp”

Với mục tiêu “Mọi hành động đều hướng tới kết quả cụ thể, rõ ràng”, chúng tôi luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật thực thi, đảm bảo phân bổ và tối ưu hoá nguồn lực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

euro smart