Top 100 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất SieuThiBanVe.Com

Nội Dung

Toàn Thiện Phát hoàn lại 100% chi phí mua mẫu thiết kế nhà đẹp tại sieuthibanve.com khi khách hàng ký hợp đồng thi công cho các công trình tại Đà Nẵng

Miễn phí chi phí chỉnh sửa bản vẽ phù hợp với khu đất – Miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng

Đơn giá nhân công phần thô: 1.350.000 đ/m2

Đơn giá trọn gói phần thô: 2.850.000 đ/m2

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp – Mẫu Nhà Đẹp – Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp – Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp – Mẫu Nhà Vườn Đẹp – SieuThiBanVe.Com

NẾU BẠN THẬT SỰ LO LẮNG CHO VIỆC XÂY NHÀ?
HÃY ĐỌC CHẬM RÃI NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH DƯỚI ĐÂY
CHẮC CHẮN BẠN SẼ AN TÂM HƠN!

NẾU BẠN CHƯA CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ VÀ XÂY NHÀ

BẠN KHÔNG NÊN XEM CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỠ MẤT THỜI GIAN QUÝ BÁO CỦA BẠN !

Chào Bạn !!

Sau nhiều năm làm công việc xây dựng nhà, tôi thấu hiểu được cảm giác của bạn khi chuẩn bị xây nhà mới xen lẫn với cảm giác hào hứng đó là bao nhiêu lo lắng khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên, Bạn lo lắng thậm chí là lo sợ cho ngôi nhà của mình sẽ không được như mong muốn.

Cũng như bạn, những khách hàng của chúng tôi thường chia sẽ những điều rất thực tế khiến họ cứ mãi lo lắng không nguôi khi xây dựng nhà, đến khi họ gặp chúng tôi để được tư vấn.

 • Đến lúc xây nhà rồi, thấy ngoài đường nhiều nhà đẹp quá, phải bắt đầu từ đâu và liên hệ với ai để giúp mình yên tâm xây nhà đây ?

Nếu bạn đã có những ý tưởng cho ngôi nhà của mình hãy trình bày với chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực giúp bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ:78 Lê Văn Thịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Hotline: KTS. Trần Nguyên Duy Thịnh – 0903.950.189

 • Nghe mọi người nói rằng có 3 cách để xây nhà: thuê nhân công, giao phần thô, giao trọn gói. Vậy cụ thể là gì và nên chọn giải pháp nào là hoàn hảo về thời gian, tài chính và chất lượng?

Với kinh nghiệm làm kiến trúc sư và xây dựng nhiều năm tôi khuyên bạn không nên chọn giải pháp thuê nhân công ngoài lý do không chuyên nghiệp, việc thuê nhân công còn mang tính rủi ro cao.

 • Có quá nhiều nhà thầu xây dựng và rất nhiều đội thi công nhỏ lẻ, nhưng mình chỉ có 1 lựa chọn, nên chọn ai để yên tâm đây, vì có thể đây là ngôi nhà duy nhất mà mình sống cả cuộc đời tại đây!

Sự rõ ràng và tính chuyên nghiệp cùng với lòng nhiệt tình đó là những yếu tố bạn rất cần nhưng lại không nhiều nhà thầu làm được. Toàn Thiện Phát sẽ giúp bạn cụ thể hoá từng chi tiết cho việc xây nhà của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm những điều tốt nhất cho khách hàng yêu quý!

 • Thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào, có gì khó khăn không?

Thủ tục xin giấy phép bạn có thể xem tại đây

 • Làm thế nào để tính toán chi phí xây dựng cho hợp lý, ai sẽ giúp mình đơn giản việc này?

Vấn đề tính toán chi phí xây dựng bạn tìm hiểu tại đây

 • Vật liệu xây dựng gồm những gì, làm sao để biết cụ thể từng món một?

Để xem vật liệu xây dựng, bạn vui lòng tìm hiểu tại đây

 • Khi xây xong, làm sao để hoàn công công trình?

Hoàn công công trình, bạn vui lòng tìm hiểu tại đây

  Đăng Ký Tư Vấn Xây Dựng Nhà Miễn Phí

  Bạn đang muốn xây nhà, bạn hoàn toàn thiếu kiến thức về xây dựng nhưng bạn đang có ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình, bạn không biết hiện thực hóa ý tưởng đó thế nào và làm sao để tìm được nhà thầu uy tín - chất lượng? Với buổi tư vấn xây dựng nhà miễn phí, Chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm có được một ngôi nhà đẹp, bền, chi phí hợp lý. Buổi tư vấn này trị giá 2.000.000đ, nay miễn phí dành cho bạn tại đây.
  Ngân sách:

  Từ 1.3 - 1.5 tỷTừ 1.5 - 2 tỷTừ 2 - 2.5 tỷTrên 2.5 tỷ  Lưu ý: Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc và sắp xếp chỗ tham dự buổi tư vấn xây nhà miễn phí. Chúng tôi chỉ xác nhận thành công khi bạn điền đầy đủ thông tin, nếu không đầy đủ thì chúng tôi không chị trách nhiêm.

  KHI GẶP TÔI, NHỮNG VIỆC TRÊN ĐƯỢC GIẢI QUYẾT. SONG, HỌ CÒN TỎ RA LO LẮNG HƠN

  RÕ RÀNG NỖI LO ẤY CÓ CƠ SỞ VÀ CỤ THỂ HƠN LÚC TRƯỚC

  • Tôi dự kiến nhiêu đó tiền thôi, bằng kinh nghiệm của anh hãy giúp tôi hạn chế phát sinh một cách thấp nhất.

  Một trong những bí quyết giúp bạn không phát sinh chi phí đó là:

     1. Bạn cần phải chuẩn bị thiết kế nhà bạn thật kỹ.

     2. Lên chi tiết vật liệu phù hợp với với thiết kế.

     3. Sau đó mới bắt đầu tiến hành xây nhà.

  Làm tốt điều này, hầu như việc xây nhà của bạn không phát sinh, nếu có cũng rất ít nhưng bạn vẫn kiểm soát được.

  • Tôi rất sợ nhà xây xong bị sập như những trường hợp trên báo chí hay đăng, rồi tiền mất tật mang. Anh có thể giải thích điều đó?

  Làm tốt điều này, hầu như việc xây nhà của bạn không phát sinh, nếu có cũng rất ít nhưng bạn vẫn kiểm soát được.

  Mời bạn tham khảo một bài báo về trường hợp này trên báo VnExpress

  • Tôi rất sợ gặp phải nhà thầu thiếu trách nhiệm và không quan tâm đến công trình lúc xây, tôi nghe rất nhiều người nói về vấn đề này anh ạ.

  Quá trình xây nhà bạn được Toàn Thiện Phát bố trí người giám sát kỹ thuật theo từng giai đoạn và từng công việc phù hợp. Cụ thể :

     – Kiến trúc sư sẽ giám sát kiến trúc đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

     – Kỹ sư xây dựng sẽ giám sát các giai đoạn đổ bê tông để đảm bảo đúng bản vẽ và kỹ thuật.

     – Kỹ sư giám sát công trình sẽ theo dõi quá trình thi công để đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và quản lý các phát sinh nếu có của khách hàng.

     – Quan trọng không kém, đó là anh đội trưởng thi công sẽ chỉ huy trực tiếp công trình là người thường xuyên trao đổi với chủ nhà và chỉ huy công nhân làm việc.

  • Tôi sợ nhà xây xong không đúng như thiết kế, rồi kém chất lượng.

  Đến với Toàn Thiện Phát, bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều trải nghiệm trong việc kiểm tra bản vẽ xây dựng luôn phải đảm bảo ngôi nhà bạn giống với bản vẽ đã thống nhất

  • Thực sự, tôi rất mong đợi có ai đó thật sự giúp tôi giải quyết các lo lắng của tôi. Anh biết đấy, ngôi nhà tôi chuẩn bị xây gần như là tài sản rất lớn mà tôi tích góp để xây cho gia đình mình.

  Toàn Thiện Phát đồng cảm và rất hiểu lo lắng đó của bạn. Vì đó là lo lắng của hầu hết khách hàng của Toàn Thiện Phát. Lo lắng của bạn cũng chính là lo lắng của chúng tôi. Chúng tôi phát triển dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

  HƠN AI HẾT, TOÀN THIỆN PHÁT HIỂU RÕ BẠN CẦN GÌ VÀ SẼ CÓ GIẢI PHÁP TƯƠNG ỨNG

  CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP XÂY NHÀ CỦA BẠN

  • Bạn đang cần xây dựng nhà phố để đáp ứng nhu cầu ở của gia đình mình => hãy để TOÀN THIỆN PHÁT giúp bạn.
  • Bạn đang cần xây Biệt Thự Cao Cấp tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa => hãy để TOÀN THIỆN PHÁT giúp bạn.
  • Nhà bạn hư hỏng cần sữa chữa nâng cấp => bằng kinh nghiệm của mình, hãy để TOÀN THIỆN PHÁT giúp bạn.
  • Bạn là nhà đầu tư xây nhà để bán hoặc cho thuê => hãy để TOÀN THIỆN PHÁT giúp bạn.
  • Bạn là kiến trúc sư đã thiết kế công trình, cần kết hợp với nhà thầu xây dựng => hãy để TOÀN THIỆN PHÁT kết hợp với bạn phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

  KHÁCH HÀNG THƯỜNG HỎI TÔI NHỮNG ĐIỀU GIỐNG VỚI NHỮNG GÌ BẠN ĐANG HỎI TÔI LÚC NÀY

  • Hỏi :
   Chào anh ! Hiện tại gia đình tôi có một mảnh đất 5*25m, yêu cầu xây nhà để 5m làm sân trước, 2m làm sân sau, 1 trệt, 2 lầu, sân thượng. nhà có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh. Nhờ anh tư vấn hộ tôi là nên làm móng như thế nào và chi phí xây nhà trọn gói khoảng bao nhiêu, Tôi đang phân vân không biết nên khoán trọn cho nhà thầu hay chỉ thuê nhân công vì thời gian của tôi cũng khá bận, mà ở nhà cũng không ai rành về xây dựng để quản lý. Tôi xin chân thành cám ơn!

  Đơn giá xây dựng hoàn thiện trên thị trường khoảng từ 4.500.000 –5.000.000/m2 . Bạn có thể lấy đơn giá nhân cho tổng diện tích sàn để dự kiến chi phí nhé. Về kết cấu móng đà dầm sàn khi thiết kế sẽ có kỹ sư tính toán kỹ lưỡng bạn nhé.

  Về hình thức xây dựng, bạn nên giao khoán phần thô hoặc hoàn thiện cho nhà thầu chuyên nghiệp để tránh các chi phí rủi ro không đáng có, mời bạn tham khảo một bài báo nói về vấn đề này : 

  Rất mong gặp bạn tại văn phòng công ty TOÀN THIỆN PHÁT để các Kiến trúc sư của công ty chúng tôi trả lời cho bạn cụ thể hơn.

  • Hỏi: 
   Chào KTS, Hiện tôi có miếng đất định kế hoạch đầu năm sau xây dựng. Miếng đất có diện tích khuôn viên là 7x16m, diện tích xây dựng là 7x11m. Tôi muốn xây nhà trọn gói 1 trệt 2 lầu, vậy không biết chi phí thiết kế và xây dựng là khoảng bao nhiêu. Công tác thiết kế do Công ty thực hiện trong vòng bao nhiêu lâu thì xong ạ. Xin cám ơn

  Mời anh mang theo giấy tờ nhà tới Văn Phòng Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại & DỊch Vụ Toàn Thiện Phát – Địa Chỉ: 78 Lê Văn Thịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng gặp Kiến trúc sư tư vấn trực tiếp nhé. Dự kiến căn nhà là 7m*11m*3.5 = 270m2 * 4.500.000đ/m2 = 1.215.000.000đ. Lưu ý đây chỉ là số tiền tạm tính, tổng chi phí thực tế phải dựa trên bản vẽ thiết kế nhà chi tiết và nhu cầu sử dụng vật tư chính xác loại nào của gia chủ, và số tạm tính trên chưa bao gồm khoản cọc ép (nếu có).

  Thời gian thiết kế nếu không có trục trặc khi xin phép xây dựng khoảng 45 ngày. Thời gian thi công trung bình khoảng 4,5 tháng.

  Rất mong gặp bạn tại văn phòng công ty TOÀN THIỆN PHÁT để các Kiến trúc sư của công ty chúng tôi trả lời cho bạn cụ thể hơn.

  • Hỏi: 
   Gửi Công ty
   Tôi có miếng đất ngang 3,5m, dài 13m nay muốn xây nhà trọn gói : 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng. Vậy nếu tôi giao phần thô cho công ty thì như thế nào và phần hoàn thiện thì như thế nào. Xin công ty phân tích giúp tôi nên chọn hình thức nào để tôi có thể tiết kiệm chi phí và thời gian vì tôi cũng đang có cơ sở kinh doanh nhỏ nên cũng khá bận. Mong hồi âm của quý Cty.

  Mảnh đất của anh có diện tích 3.5mx13m. Dự tính xây dựng là 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu và sân thượng. Tổng diện tích xây dựng sẽ là 204m2

  Nếu anh có thời gian rãnh thì có thể giao phần thô cho Cty chúng tôi thực hiện và anh mua vật liệu hoàn thiện và thiết bị để Cty lắp đặt, với đơn giá 2.750.000/m2. Nếu anh muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, anh nên chọn hình thức chìa khóa trao tay để ngôi nhà hoàn hảo, với đơn giá khoảng 4.500.000/m2. Đối với vật tư và thiết bị hoàn thiện, Cty có chính sách chia sẻ lợi nhuận với chủ nhà bằng đúng giá chủ nhà tự đi mua hoặc nhiều hơn. Mục đích để Chúng tôi có thể giúp anh chọn lựa vật liệu và thiết bị phù hơp đảm bảo chất lượng cho công trình.

  TRÊN THỰC TẾ, NHIỀU CHỦ NHÀ KHÔNG XÂY NHÀ THEO QUI TRÌNH CHUYÊN MÔN

  NÊN RẤT DỄ DẪN ĐẾN CÁC SỰ CỐ ĐÁNG TIẾC, VÀ NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GẶP LÀ:

  • Tâm lý ham “rẻ”. Bạn biết đấy cái gì rẻ đều khiến chúng ta phải nghi ngờ, rất nhiều công trình xây dựng nhà trên thực tế đã phải trả giá cho điều này.
  • Không tính toán chắc chắn về kỹ thuật và thẩm mỹ để đảm bảo độ vững chắc và nét đẹp cho ngôi nhà trước khi xây, dễ nhận thấy một số sự cố đáng tiếc về nhà ở hiện nay. Điển hình là những bài báo rất Hot trên Vnexpress (Xem tại đây)
  • Khi tự xây dựng nhà bạn thường không thể quản lý nổi chi phí và các rũi ro trong quá trình thi công nhà dẫn đến phát sinh mà bạn không thể tưởng tượng nổi.
  • Không có kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng nhà mới . Đây là trường hợp của những chủ nhà ẩu tả , sự cố gần như chắc chắn sẽ gặp phải lúc xây nhà. Hi vọng bạn không ở trường hợp này, vì tôi tin bạn hiểu được ngôi nhà quan trọng như thế nào với bản thân mình.
  • Không được tư vấn bởi Kiến trúc sư, mà lại là người quen và không có kiến thức chuyên môn sẽ không khác gì khi đi chữa bệnh, mà người chữa bệnh lại không phải là bác sĩ mà là y tá hay tệ hơn là người không biết gì về y học.
  • Lựa chọn vật liệu không phù hợp dẫn đến công trình nhanh xuống cấp và thẩm mỹ kém. Nhiều khách hàng nói với tôi rằng, họ rất sợ bỏ tiền ra xây dựng nhà mà ngôi nhà lại xấu không muốn giới thiệu cho ai vào xem, mà đập đi thì lại không được.

  Sự thật là, hầu hết mọi người khi bắt đầu chuẩn bị xây dựng nhà đều đặt rất nhiều kỳ vọng vào ngôi nhà của mình sẽ hoàn thành theo cách mà họ nghĩ. Nhưng khi làm không đúng qui trình xây dựng nhà, kết quả thường là sự thất vọng. Tôi không nghĩ khi bạn bỏ ra hàng tỷ đồng để xây nhà ở cả đời, Bạn lại muốn bị cảm giác đó .
  Đến đây, có thể bạn đang thấy vấn đề xây nhà trở nên khó khăn quá. Vì làm sao có thể đạt các tiêu chí trên và có thể bạn bị tính toán sai lầm. Tôi hiểu cảm giác của bạn vì rất nhiều khách hàng của tôi trước khi xây nhà đều có cảm giác đó.
  Vì thế, tiêu chí của Chúng tôi khi xây dựng nhà là HỢP LÝ – BỀN – ĐẸP, và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Tôi không dùng từ RẺ mà là HỢP LÝ. Chắc bạn hiểu tại sao.

  TẠI SAO PHẢI CHỌN TOÀN THIỆN PHÁT LÀM NHÀ THẦU CHÍNH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

  Đọc đến đây, tôi tin bạn là người đủ sáng suốt và hiểu biết để không vấp phải các vấn đề trên. Đó chỉ là cách làm của những người thiếu hiểu biết và rất nông cạn khi quyết định một vấn đề lớn.

  Ngôi nhà rất quan trọng do đó bạn nên liên hệ với chuyên gia để được tư vấn và thiết kế xây dựng nhà (Kiến Trúc Sư cùng đội ngũ kỹ sư của họ) để giúp bạn. Đó là cách duy nhất để bạn có được ngôi nhà hoàn hảo.

  (Vì thực sự, tôi chưa từng chứng kiến bệnh nhân nào lại đi nhờ y tá khám bệnh hoặc tệ hơn là nhờ người không biết về y học khám bệnh, chắc bạn hiểu ý tôi)
  TOÀN THIỆN PHÁT đã tư vấn thiết kế và xây dựng cho hàng trăm công trình trên khắp cả nước.

  Trong quá trình thiết kế và thi công nhà chúng tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm qua từng thể loại công trình ở mỗi khu đất và địa điểm khác nhau. Những kinh nghiệm quý báu này được kết thành bí quyết xây nhà trọn gói của chúng tôi. Bí quyết này sẽ giúp bạn giải tỏ những vấn đề sau:

  • Qui trình được thi công một cách nhánh chóng và hiệu quả nhất
  • Đạt kết quả tối đa về quản lý giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn
   Với đội ngũ có tay nghề cao, ngôi nhà bạn được đảm bảo tuyệt đối an toàn.
  • Vật liệu được sử dụng và chọn lọc một cách hợp nhất với mức tài chính của bạn.
  • Kết hợp chặc chẽ với chính quyền địa phương đảm bảo thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà.

  MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐIỂN HÌNH MÀ TOÀN THIỆN PHÁT THAM GIA THIẾT KẾ

  CUNG CẤP VẬT TƯ & THI CÔNG

  QUI TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TOÀN THIỆN PHÁT

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin
  Quý khách đến tư vấn thiết kế tại văn phòng công ty Toàn Thiện Phát xin vui lòng ghi nhận thông tin cơ bản và gặp Kiến trúc sư tư vấn.
  Bước 2: Tiếp xúc Kiến trúc sư quản lý tư vấn
  Khi gặp KTS quản lý tư vấn, Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các mô hình mẫu… KTS quản lý tư vấn có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.
  Bước 3: Ký hợp đồng
  Sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận biểu giá cùng với các quy trình của Toàn Thiện Phát. Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tiến tới các giai đoạn: thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.
  Bước 4: Thực hiện công tác tư vấn thiết kế cùng với KTS chủ trì (thiết kế chính)
  Sau khi ký hợp đồng thiết kế, KTS chủ trì sẽ thực hiện các công việc chuyên môn với Quý khách và theo suốt giai đoạn xây dựng của công trình. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS chủ trì để được tư vấn thỏa đáng. Việc thực hiện xin phép xây dựng sẽ được KTS chủ trì hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép cho Quý khách.
  Bước 5: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công
  Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công. (Toàn Thiện Phát luôn có chương trình chiết khấu ưu đãi cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi)
  Bước 6: Giai đoạn ký kết hợp đồng thi công.
  Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế, bộ phận dự toán sẽ bóc tách khối lượng chi tiết và lập bảng dự toán chi phí xây dựng. Bảng dự toán này là cơ sở để ký kết hợp đồng thi công.
  Do dó, bảng dự toán rất chi tiết giúp quý khách có thể cân đối vật liệu cho phù hợp với tài chính của mình.
  Bước 7: Giám sát công trình
  Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Toàn Thiện Phát sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách với thành phần như sau: KTS chủ trì, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư điện nước và các bộ phận hỗ trợ khác.
  Bước 8: Hoàn công và thanh lý hợp đồng thiết kế.
  Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với KTS quản lý tư vấn để Toàn Thiện Phát thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công.
  Trên đây là 8 bước để có một ngôi nhà hoàn hảo an tâm về chất lượng, và chi phí hợp lý, cũng rất rõ ràng dễ hiểu phải không bạn ?

  Hình ảnh thư viện các mẫu nhà : XEM TẠI ĐÂY
  Hình ảnh các công trình đã thiết kế thi công : XEM TẠI ĐÂY

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%

  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC bí quyết để có được một thiết kế đẹp cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC một qui trình thi công ngôi nhà từ móng đến mái.
  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC thư viện hàng tram mẫu nhà để bạn lựa chọn hoặc tham khảo
  • Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC bảng báo giá chi tiết của chúng tôi khi chúng tôi nhận được thong tin về ngôi nhà của bạn.

  BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN VÀ MƠ HỒ VỀ QUI TRÌNH XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA MÌNH ?
  BẠN CÓ ĐANG THỰC SỰ CẦN XÂY NHÀ GẤP !!!

  ĐÂY LÀ ĐIỀU ĐẶC BIỆT BÍ MẬT CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ TRƯỚC ĐÂY CHỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN !
  (CHỈ ÁP DỤNG TRONG THÁNG NÀY)

  (CHỈ ÁP DỤNG TRONG THÁNG NÀY)

  1. Bạn sẽ nhận được CÔNG THỨC tự mình có thể lập ra kế hoạch xây nhà một cách logic nhất.
  2. Bạn sẽ hiểu được cần CHÍNH XÁC những loại thủ tục pháp lý và giấy tờ cơ bản nào cho việc xây nhà của mình.
  3. Bạn sẽ nhận biết được PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN ra kiến trúc sư có thể đưa ý tưởng của Bạn ra giấy và cải tiến không gian sống của bạn một cách logic nhất!
  4. Bạn sẽ nhận biết được cách làm sao để CHỌN NHÀ THẦU khiến Bạn yên tâm tin tưởng, đưa ngôi nhà trên giấy của Bạn ra thực tế!
  5. Bạn sẽ biết được cách chọn vật liệu xây dựng như thế nào để phù hợp với ngôi nhà mình, đảm bảo SỰ AN TOÀN nhưng CHI PHÍ ở mức HỢP LÝ NHẤT.

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi
  HOTLINE: 0903.950.189
  Hoặc bạn có thể tới văn phòng công ty Toàn Thiện Phát để được tư vấn cụ thể hơn
  78 Lê Văn Thịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

   Hãy Điền Đầy Đủ Thông Tin Của Bạn Để Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn


   Để được sở hữu một ngôi nhà khang trang là mơ ước của biết bao người. Khi đã có trong tay một mảnh đất ưng ý, không ít người phải bàn tới bàn lui lên kế hoạch như thế nào về phương án xây nhà, cần dự trù ngân sách bao nhiêu mới đủ. Do vậy chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn trong bài viết này những thông tin bổ ích về cách tính chi phí xây dựng và một số lưu ý để bạn lên kế hoạch hiệu quả nhất.

   Tiêu chuẩn thiết kế nhà ở hiện nay

   Xây nhà nên chúng ta không chỉ ở một tháng, một năm hay vài năm mà chúng ta xây kiên cố có thể là gắn bó ngôi nhà ấy trọn đời. Bởi vậy khi có ý định xây nhà bạn nên tìm hiểu và năm rõ tiêu chuẩn thiết kế nhà ở hiện nay như sau: Đối với thiết kế nhà theo quy định chung dựa vào nội dung toàn văn tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4451:2012 nhà ở được phân thành nhà chung cư nhà ở căn hộ và nhà ở kí túc xá.

   tieu chuan thiet ke nha1

   Quy định trong tiêu chuẩn thiết kế nhà.

   Khi tiến hành thiết kế phải đảm bảo độ bền vững, chắc chắn, an toàn tuyệt đối. Chúng ta cần lưu ý đến sự phù hợp về khí hậu, phong tục tập quán của từng vùng miền. Chúng ta cần chú ý rằng khi tầng kĩ thuật được bố trí thiết kế dưới nền của tầng hoặc tầng trệt trong tầng hầm thì phải đảm bảo rằng chiều cao thông thủy của tầng kĩ thuật không được nhỏ hơn 1,6m đồng thời phải thông trực tiếp với bên ngoài bằng cửa hoặc lỗ qua tường có nắp và không nhỏ hơn 0,6m x 0,6m.

   Đối với chiều cao của tầng nửa hầm, tầng trên mặt đất hay kể cả tầng nửa hầm tính từ độ cao mắt đất theo quy hoạch được duyệt đến mặt trần khi hoàn thiện không được nhỏ hơn 2m lúc này được xác định là tầng của ngôi nhà. Bạn chú ý nếu gia đình bạn có ý định lắp đặt điều hòa thì cần thiết kế đảm bảo mặt đứng của ngôi nhà. Chỗ bạn có ý định đặt điều hòa thì cần thống nhất vị trí ngay từ ban đầu với nhà thiết kế để đảm bảo kích thước khi hoàn thiện cũng như tổng mĩ quan của ngôi nhà.

   Bề mặt ngoài của công trình bạn không nên sử dụng màu sắc hoặc vật liệu gây ảnh hưởng đến thị giác, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Cần đảm bảo tốt vấn đề an ninh, tầm nhìn, tiếng ồn và cảnh quan môi trường. Ngoài ra tùy thuộc vào từng loại nhà ở mà có quy định về chiều cao khác nhau chẳng hạn như diện tích tối thiểu cho căn hộ ở chung cư sẽ là 30m2 đối với nhà ở xã hội, 45m2 đối với mẫu thiết kế ở trung tâm thương mại.

   Bảng chi phí thiết kế công trình xây dựng mới

   Dưới đây là bảng giá chi phí thiết kế công trình xây dựng mới cạnh tranh nhất hiện nay chưa bao gồm thuế VAT, áp dụng với tất cả các công trình nhà ở gia đình, loại công trình khác tính % suất đầu tư.

   STT Loại công trình Chiều rộng mặt tiền chính (A) Suất đầu tư/ m2 sàn xây dựng(đồng) Giá thiết kế (đ/m2)
           Gói A Gói B Gói C Gói D
   1 Nhà phố 1 mặt tiền A < 4,5m 4.500.000 64.000 128.000 166.000 236.000
   2 Nhà phố 2 mặt tiền A < 4,5m 4.700.000 70.000 138.000 179.000 255.000
   3 Nhà phố 3 mặt tiền A < 4,5m 5.000.000 74.000 148.000 190.000 275.000
   4 Nhà phố 4,6m < A < 6m 4.800.000 77.000 158.000 205.000 290.000
   5 Nhà biệt thự mini 6m < A < 8m 5.500.000 87.000 168.000 218.000 310.000
   6 Nhà biệt thự A > 8m 6.500.000 110.000 188.000 245.000 350.000

   Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT, áp dụng với công trình nhà ở gia đình. Loại công trình khác tính % suất đầu tư. Đơn giá trên áp dụng cho nhà có tổng diện tích sàn trên 200 m2.

   • Tổng diện tích sàn từ 100 – 174m2, nhân thêm với hệ số k=1,2.
   • Tổng diện tích sàn từ 175 – 200m2, nhân thêm với hệ số k=1,1.
   • Tổng diện tích sàn từ nhỏ hơn 100m2, nhân thêm với hệ số k=1,4.

   * Cách tính diện tích:

   • Diện tích có mái che: tính 100% diện tích.
   • Diện tích không có mái che: tính 50% diện tích.
   • Phần thang: tính 150% diện tích
   • Phần diện tích lợp ngói: tính 150% diện tích.

   Đối với gói thiết kế gói C, nếu quý khách yêu cầu thiết kế chi tiết các mảng trang trí (design theo chiều đứng), phí thiết kế nhân hệ số k = 1,3.

   * Các gói thiết kế:

   No Danh mục hồ sơ Mô tả nội dung hồ sơ Hồ sơ trong Gói thiết kế
   A B C D
   1 Hồ sơ xin phép xây dựng Đầy đủ hồ sơ xin phép xây dựng theo quy định
   (không bao gồm thủ tục đi xin phép xây dựng)
     x x x
   2 Hồ sơ phối cảnh Phối cảnh ba chiều mặt tiền   x x x
   3 Hồ sơ kiến trúc + Mặt bằng kỹ thuật các tầng.
   + Các mặt đứng triển khai.
   + Các mặt cắt kỹ thuật thi công.
   x x x x
   4 Hồ sơ kiến trúc mở rộng + Mặt bằng trần giả.
   + Mặt bằng lát sàn; Mặt bằng bố trí đồ nội thất.
       x x
   5 Hồ sơ nội thất + Trang trí nội thất, ánh sáng, vật liệu, màu sắc toàn nhà.       x
   6 Hồ sơ nội thất triển khai + Triển khai chi tiết các thiết bị nội thất.
   + Triển khai các chi tiết trang trí tường, vườn cảnh…
         x
   7 Hồ sơ chi tiết cấu tạo Thang, ban công, vệ sinh, cửa và các các chi tiết khác của công trình. x x x x
   8 Hồ sơ kết cấu +Mặt bằng chi tiết móng, bể phốt
   + Mặt bằng dầm sàn, cột các tầng
   + Chi tiết cầu thang, chi tiết cột, chi tiết dầm.
   + Các bản thống kê thép
     x x x
   9 Hồ sơ thiết kế kỹ thuật M&E + Bố trí điện công trình.
   + Cấp thoát nước công trình.
   + Hệ thống thông tin liên lạc; Hệ thống chống sét
     x x x
   10 Phần thiết kế cảnh quan sân vườn + Thiết kế cổng tường rào, hệ thống hạ tầng kỹ thuật.
   + Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ.
   + Đèn trang trí, chi tiết phụ trợ khác
       x x
   11 Dự toán chi tiết và tổng dự toán xây dựng + Bóc tách, liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục thi công công trình.   x x x
   12 Giám sát tác giả + Đảm bảo xem xét việc thi công xây lắp đúng thiết kế.
   + Giúp chủ đầu tư lựa chọn vật liệu và thiết bị nội thất.
     x x

   x

    

   Hướng dẫn tính chi phí xây nhà đơn giản, chính xác

   Hiện nay trên thị trường xây dựng để tính toán chi phí xây dựng nhà ở thường sẽ theo hai cách chủ yếu là bóc tách khối lượng bản vẽ thi công và tính toán chi phí trên đơn vị m2.

   chi phi xay nha91

   Kinh nghiệm cách tính chi phí xây nhà để tối ưu hóa.

   Bóc tách khối lượng:

   Trước khi tiến hành xây dựng chủ đầu tư thường thuê đơn vị tư vấn thiết kế bộ hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn chỉnh, căn cứ vào đó để bóc tách khối lượng chi tiết công trình kết quả tính toán sẽ cho chúng ta 3 bảng tính sau:

   • Bảng tiên lượng: Bảng tính khối lượng chính xác từng hạng mục từ bắt đầu đến kết thúc.
   • Bảng tổng hợp chi phí vật tư: Bảng tính diện tích xây dựng nhà ở với số lượng chính xác và đơn giá thị trường của các loại vật tư.
   • Bảng tổng hợp chi phí dự toán: Bảng tính toán chi phí toàn bộ phần vật liệu.

   Với cách bóc tách khối lượng thì chi phí xây nhà sẽ được tính chính xác nhất, tránh được rủi ro cho cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu, nếu có gì thay đổi trong hồ sơ thiết kế cũng có thể biết ngay khoản chi phí phát sinh.

   Cách tính chi phí xây nhà trên đơn vị m2:

   Để chúng ta có cái nhìn tổng quát về chi phí xây nhà một cách nhanh chóng và dể hiểu nhất thì cách tính chi phí này rất phù hợp. Bởi để xây dựng nên một ngôi nhà cần rất nhiều yếu tố khác nhau cùng hàng trăm chi tiết nhỏ với nhiều chủng loại vật tư.

   Hiện nay trên thị trường nhà thầu với gói xây dựng thô có giá khoảng 2.500.000 đến 3.500.000 đồng/m2 và gói chi phí xây nhà trọn gói dao động từ 4.000.000 đến 8.000.000 đồng/m2 xây dựng tùy theo vị trí, mẫu thiết kế, yêu cầu cũng như quy mô công trình.

   Tính diện tích tính giá xây dựng:

   Muốn xác định chi phí xây nhà trước hết ta cần biết được diện tích xây là bao nhiêu.

   + Chi phí xây nhà = Diện tích xây dựng x Đơn giá/m2

   + Diện tích xây dựng sẽ là tổng của các hạng mục sau:

   – Tầng hầm = Diện tích x (150 – 250)%

   – Phần móng nhà.

   • Móng đơn = Diện tích x 40%
   • Móng cọc = Diện tích x (20 – 30)%
   • Móng bè = Diện tích x 50%

   – Tầng trệt/lầu = Diện tích x 100%

   – Sân nhà (trước/sau) = Diện tích x (30 – 70)%

   – Phần mái nhà:

   • Mái bê tông cốt thép = Diện tích x 50%
   • Mái Tole = Diện tích x 20%
   • Mái ngói bê tông = Diện tích (mặt nghiêng) x 100%
   • Mái ngói với kèo sắt = Diện tích (mặt nghiêng) x 70%

   Hệ số tính trên tùy thuộc vào loại móng nhà, số tầng nhà, yêu cầu kiến trúc, loại mái nhà, giải pháp thi công, vị trí xây dựng, …

   Ví dụ tính toán chi phí xây nhà 2 tầng diện tích 100m2:

   – Diện tích tính giá:

   • Móng cọc = 20% x 100m2 = 20m2
   • Tầng trệt = 100% x 100m2 = 100m2
   • Tầng 2 = 100% x 100m2 = 100m2
   • Mái bê tông cốt thép = 50% x 100m2 = 50m2
   • Tổng diện tích xây dựng là 270m2

   – Chi phí xây dựng tính trên đơn vị m2:

   • Đơn giá xây dựng phần thô: 3,3 triệu đồng/m2
   • Đơn giá xây dựng trọn gói: 5,3 triệu đồng/m2
   • Chi phí xây dựng phần thô = 270m2 x 3,3 triệu đồng/m2 = 891 triệu đồng
   • Chi phí xây nhà trọn gói = 270m2 x 5,3 triệu đồng/m2 = 1.431 triệu đồng

   Trên đây là cách tính chi phí xây dựng nhà cơ bản các bạn có thể mở mang cho mình kiến thức xây nhà cũng như biết cách tính toán chi phí cho ngôi nhà của mình.

   Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp

   Có thể thấy mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến với các đơn vị thiết kế đó chính là niềm tin, niềm tin về một công ty uy tín và có khả năng giúp đỡ khách hàng lớn nhất có thể, là nơi để họ gửi gắm ngôi nhà của mình và đồng hành cùng họ trong suốt thời gian xây dựng và hoàn thiện.

   don vi nha thau11

   Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nhà.

   Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt công nghệ 4.0 đang dần chiếm lĩnh và bùng nổ thị trường. Đòi hỏi các nhà thiết kế phải có hướng đi riêng để đón đầu cũng như phát triển công ty của mình. Chính từ những điều đó mà Toàn Thiện Phát đã ra đời để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước bằng niềm tin và hy vọng.

   Bằng chứng là trong suốt những năm qua công ty đã đón nhận hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước và trao tận tay chìa khóa, mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến với mọi người. Ngày càng thấu hiểu thị trường, thấu hiểu những ai đã và đang có ý định thiết kế một ngôi nhà đẹp cho tương lai. Chúng tôi đã mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất làm hài lòng khách hàng.

   Sự đồng tình, ủng hộ của hàng nghìn khách hàng chính là động lực để Toàn Thiện Phát ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì thế nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn.

   Xác định nhà thầu xây dựng uy tín giảm thiểu tối đa chi phí

   Muốn chọn được nhà thầu xây dựng uy tín, đảm bảo được tiến độ, chất lượng, chi phí công trình như mong muốn là điều mà gia chủ nào cũng băn khoăn. Nhưng không phải nhà thầu nào cũng minh bạch trong cách làm việc, sự thiếu kinh nghiệm là một nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng ngôi nhà của bạn. Về vấn đề này mời các bạn xem qua các phương pháp lựa chọn cho mình nhà thầu xây dựng uy tín dưới đây.

   nha thau xay dung uy tin21

   Bật mí cách tìm nhà thầu uy tín, chất lượng.

   Giá trị pháp lý của nhà thầu:

   Bước đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin căn bản về nhà thầu đó: tư cách pháp nhân, văn phòng công ty, thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ liên hệ,.. Quan trọng nhất là giá trị pháp lý vì một công ty xây dựng có đăng ký kinh doanh, địa chỉ liên hệ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước thì nếu bạn hợp tác bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý.

   Kinh nghiệm và trình độ:

   Mỗi nhà thầu cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm nhiều năm với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, thợ tay nghề cao. Với những điều kiện đó thì nhà thầu mới đủ khả năng để đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn được chắc chắn và an toàn.

   Dịch vụ cung cấp:

   Hiện nay, các công ty xây dựng thường đưa ra trên thị trường nhiều gói thầu xây dựng như trọn gói, gói xây phần thô, hoàn thiện nội thất hay cải tạo sửa chữa,… Tùy theo năng lực tài chính và nhu cầu của gia đình bạn để lựa chọn gói thầu hợp lý.

   Giá cả xây dựng:

   Để đánh giá uy tín của nhà thầu không thể dựa vào giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý hay không. Nếu giá quá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó được đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế gia đình lại không cho phép. Hiện nay, các công ty xây dựng cung cấp nhiều gói thầu khác nhau nhưng phổ biến có hai hình thức như sau:

   1. Thầu trọn gói: Nhà thầu sẽ lo tất tần tật từ nguyên vật liệu xây dựng, nhân công, giám sát thi công. Trong loại thầu này các bạn cần xem xét kỹ những hạng mục trong gói thầu, giá cả, xuất xứ, chuẩn loại, nhà cung cấp, nhãn hiệu vật tư. Nghiên cứu  cách tính phí của nhà thầu để nếu bạn có bổ sung thêm hạng mục thi công ngoài gói thầu thì cũng biết giá một cách chính xác nhất.
   2. Thầu phần thi công: Chủ đầu tư tự cung cấp nguyên vật liệu nhà thầu chỉ đảm nhiệm thi công.

   Thời gian, tiến độ thi công:

   Cần thỏa thuận và quy định rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng về thời gian và tiến độ thi công theo đó bạn có thể dể dàng kiểm tra tiến độ công việc đảm bảo kế hoạch đã đặt ra. Bạn nên bổ sung điều khoản bồi thường phòng trường hợp nhà thầu trễ tiến độ thi công và bàn giao nhà.

   Cam kết của nhà thầu uy tín:

   Một tiêu chí cuối cùng nữa để lựa chọn là những cam kết của nhà thầu trong xây dựng, luôn được đảm bảo thi hành thông qua hợp đồng thi công.

   • Không tự ý thực hiện bán thầu: Công trình đã ký kết với chủ đầu tư phải do trực tiếp nhà thầu thi công, không bán thầu cho nhà thầu khác. Nhiều công ty hiện nay bán thầu cho bên nhà thầu thi công khác, nếu như vậy sẽ khó kiểm soát được tình hình thi công và chất lượng thi công.
   • Giá cả nguyên vật tư, quá trình sử dụng vật tư phải đảm bảo tính minh bạch.
   • Chịu trách nhiệm về các vấn đề như ô nhiễm môi trường hay tiếng ồn,…
   • Nhà thầu phải có chế độ bảo hành hợp lý, cam kết bảo hành sau xây dựng về phần thô và nội thất cung cấp.

   Những lưu ý khi ký kết hợp đồng xây dựng

   Những điều cần biết khi lên bản hợp đồng trong xây dựng nhà ở nói riêng, xây dựng nói chung mà ban cần tham khảo qua.

   hop dong xay dung6

   Những điều cần biết khi lên bản hợp đồng trong xây dựng nhà ở.

   Nguyên tắc trước khi ký kết hợp đồng xây dựng:

   – Chỉ được ký kết hợp đồng sau khi đã hoàn tất việc lựa chọn nhà thầu và kết thúc việc đàm phán hợp đồng.

   – Ký kết hợp đồng giữa 2 bên trên tinh thần tự nguyện, hợp tác bình đẳng, đúng với pháp luật, chuẩn mực đạo đức xã hội.

   – Phải có thỏa thuận liên danh đối với trường hợp thầu là liên danh.

   – Chủ đầu tư và nhà thầu phải có đủ khả năng thanh toán tài chính theo như thỏa thuận đã có trong hợp đồng.

   – Tổng thầu nước ngoài cần phải có cam kết thuê nhà thầu phụ trong nước (nếu có).

   Các bên ký kết hợp đồng xây dựng:

   – Chủ đầu tư và nhà thầu tham gia hợp đồng phải ký tên, đóng dấu vào hợp đồng xây dựng để đảm bảo tính pháp lý.

   – Nếu có thỏa thuận khác, các thành viên của thầu thầu liên danh đều phải ký tên, đóng dấu vào hợp đồng xây dựng.

   Một số lưu ý khác khi ký kết hợp đồng xây dựng:

   – Chỉ khi được gia chủ đồng ý thì tổng thầu mới được ký kết hợp đồng với thầu phụ. Điều kiện được đặt ra ở đây là các hợp đồng với bên thầu phụ phải đồng nhất với hợp đồng của tổng thầu với chủ đầu tư. Tổng thầu chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng các hạng mục công việc đã ký kết.

   – Giá hợp đồng xây dựng không được cao quá kết quả đã thương thảo hợp đồng xây dựng, trường hợp khối lượng công việc phát sinh ngoài phạm vi công việc của gói thầu thì phải được chủ đầu tư cho phép.

   Một số mẫu thiết kế nhà đẹp được ưa chuộng nhất 2021

   Chúng ta cùng điểm qua một số mẫu thiết kế nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về mẫu thiết kế đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn đó là mẫu nhà vườn nơi để chúng ta thả hồn, sảng khoái sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng ở bên ngoài. Mẫu thiết kế này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

   Nhà phố 1 tầng:

   nha pho 1 tang dep1

   Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp

   Tính thẩm mĩ mặt tiền sẽ là điểm nổi bật nhất trong thiết kế nhà phố 1 tầng sẽ phụ thuộc vào kiến trúc, sự phối hợp giữa các vật liệu hoàn thiện. Chiều ngang của ngôi nhà là nhân tố rất quan trọng, thể hiện trọn vẹn kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà.Với mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng, ngôi nhà có chiều ngang khoảng 5m thiết kế với hình ảnh đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, sự hấp dẫn trong ánh nhìn bởi sự kết hợp tinh tế vận dụng tối đa màu sắc của đá tự nhiên để hoàn thiện mặt tiền ngôi nhà. 

   Nhà phố 2 tầng:

   nha pho 2 tang dep31

   Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

   Trong thiết kế kiến trúc ngày nay, mẫu nhà phố 2 tầng rất được ưa chuộng với phong cách thiết kế hiện đại theo xu hướng công nghệ và những loại vật liệu mới. Các kiến trúc sư đã áp dụng chúng một cách khéo léo nhằm liên kết công trình với không gian tự nhiên xung quanh.

   Nhà phố 3 tầng:

   nha pho 3 tang dep11

   Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp

   Với phong cách thiết kế hiện đại sử dụng hình khối mạnh mẽ đơn giản của nhà phố 3 tầng là một lựa chọn phổ biến của các gia đình từ bình dân đến trung lưu. Khi thiết kế ngoại thất gam màu trầm kết hợp bố trí nội thất hợp lý, giếng trời đón nắng kết hợp cây cảnh bể cá làm cho căn nhà có không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Mái bằng sẽ mang đến cảm giác rộng mở hơn cho căn nhà, với mẫu nhà mặt tiền hạn hẹp chỉ 3 – 5m là rất phù hợp, cách tạo ra không gian rộng rãi còn tùy thuộc vào thiết kế chi tiết từng bộ phận, hình khối ra sao.

   Biệt thự 1 tầng:

   Những gia chủ đang sở hữu mảnh đất có diện tích khá lớn thường nghĩ đến việc xây dựng cho mình một căn biệt thự đẹp sang trọng đúng kiểu kết hợp sân vườn xung quanh. Được bố trí chi tiêt diện tích mặt bằng sử dụng phải được tận dụng thiết kế đầy đủ các phòng sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu chung cũng như riêng tư của các thành viên trong gia đình.

   biet thu 1 tang dep11

   Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

   Thường khi nhắc đến biệt thự là phải nói đến ngay kiểu mẫu biệt thự nhà vườn. Với hầu hết các mẫu biệt thự ngày nay ngoài việc sở hữu diện tích rộng lớn thì nhà nào cũng đều bố trí khuôn viên sân vườn bao trùm là thiên nhiên với hàng rào chắn kiên cố. Vậy mới nói biệt thự 1 tầng dù lớn thế nào cũng chỉ có ý nghĩa như một mẫu nhà cấp 4 nếu không có những yếu tố như trên.

   Biệt thự 2 tầng:

   biet thu 2 tang dep1

   Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

   Đối với nhiều người đang sinh sống và làm việc tại thành phố thì việc tích cóp để xây một căn biệt thự 2 tầng đẹp chính là ước mơ cả đời. Nhưng nếu bạn dùng số tiền tương đương đó dành về quê sẽ có điều kiện dễ dàng để thỏa sức xây dựng hơn rất nhiều với việc mua chung cư hay căn nhà mặt tiền nhỏ hẹp tại trung tâm thành phố. Vậy nên hiện nay hầu hết những công trình biệt thự 2 tầng đẹp tại nông thôn phát triển khá mạnh mẽ.

   Biệt thự 3 tầng:

   Biệt thự 3 tầng đẹp

   Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

   Phong cách kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng rất đa dạng và có nhiều trường phái khác nhau. Phong cách biệt thự pháp cổ, kiến trúc mái thái, hay kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại, kiến trúc xanh có sân thượng không gian mở.

   Nhà cấp 4 mái thái:

   nha cap 4 mai thai1 1

   Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

   Đặc trưng chung của toàn bộ kiến trúc mái thái và nhà cấp 4 thường chỉ có 1 tầng nên thường rất mát mẻ vào mùa hè, chống nóng, chống ẩm tốt, thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới như nước ta.

   Nhà cấp 4 ở nông thôn:

   nha cap 4 nong thon1 1

   Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp

   Trong sự phát triển của xã hội khoa học công nghệ, khi mà nhu cầu sống của con người ngày càng hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho sức khỏe cũng là lúc mà rất nhiều gia đình quan tâm đến mẫu nhà cấp 4 được xây dựng nông thôn. Hãy làm phép tính so sánh về môi trường sống của khu vực nông thôn so với khu vực thành thị thì không thể phủ nhận rằng, môi trường nông thôn luôn trong lành, thoáng đãng hơn rất nhiều, chịu sự ảnh hưởng rất ít từ khói bụi, tiếng ồn của xe cộ nhà máy như chốn phồn hoa, đô thị. 

   Nhà cấp 4 có gác lửng:

   nha cap 4 co gac lung21

   Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

   Gác lửng là tầng trung gian là phần trên của một tầng hay giữa các tầng trong cùng một ngôi nhà. Nhiều loại hình kiến trúc khác nhau càng ngày càng có xu hướng tăng lên, các kiến trúc sư cũng đã sáng tạo nên mẫu nhà cấp 4 có gác lửng xóa bỏ quan điểm nhà cấp 4 chỉ có 1 tầng như trước kia, kiểu kiến trúc này vừa giúp tận dụng được không gian trên cao làm diện tích sinh hoạt vừa tạo được sự mới lạ, độc đáo trong phong cách thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

   Như vậy chúng tôi đã thông qua những tiêu chuẩn khi thiết kế và đặc biệt đã đưa ra một số mẫu nhà đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Rất mong muốn quý khách có thêm kinh nghiệm để lựa chọn mẫu thiết kế vừa ý nhất cho gia đình mình.

   [/col] [/row]