Báo Giá Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một công trình khoan cọc nhồi, việc lên kế hoạch và tìm kiếm nhà thầu uy tín là rất quan trọng. Tuy nhiên, một trong những việc quan trọng nhất là xác định được chi phí cho công trình. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số tư vấn để có được báo giá thiết kế và thi công khoan cọc nhồi chính xác và hợp lý.

Đầu tiên, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, hoặc các chuyên gia trong ngành để xác định các yêu cầu và tiêu chuẩn của công trình. Điều này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan về khối lượng công việc cần thiết và giúp nhà thầu có thể đưa ra báo giá chính xác hơn.

Tiếp theo, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cọc nhồi. Bạn có thể tham khảo các đánh giá và đánh giá trực tuyến, cũng như liên hệ và yêu cầu báo giá từ các nhà thầu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được sự so sánh giá cả và lựa chọn được nhà thầu phù hợp nhất với yêu cầu của công trình.

Khi yêu cầu báo giá, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về khối lượng công việc, yêu cầu và tiêu chuẩn của công trình. Điều này giúp nhà thầu có thể đưa ra báo giá chính xác hơn và tránh được các sai sót không đáng có.

Cuối cùng, bạn nên thương lượng và thỏa thuận với nhà thầu về giá cả và các điều khoản hợp đồng trước khi bắt đầu thi công. Điều này sẽ giúp tránh được các tranh chấp không đáng có trong quá trình thi công và đảm bảo rằng công trình được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng.

Tóm lại, để có được báo giá thiết kế và thi công khoan cọc nhồi chính xác và hợp lý, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, lựa chọn nhà thầu uy tín và kinh nghiệm, cung cấp đầy đủ thông tin và thương lượng giá cả và đưa ra các điều khoản hợp đồng rõ ràng. Hy vọng những tư vấn này sẽ giúp bạn có được báo giá chính xác và thi công thành công dự án khoan cọc nhồi của mình.

Sau đây là Đơn Giá Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng tham khảo:

Đơn giá ép cọc bê tông tại đà nẵng với gói nhân công

Chi tiết xem tại bảng dưới đây:

D300 D350 D400 D500 D600
150-180 000 150 – 180 000 150 – 180 000 280 000 320 000
Đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển, dọn bùn xình và VAT

Đơn giá thi công cọc khoan nhồi trọn gói nhân công vật tư

D300 D350 D400 D500 D600
570 – 630 000 620 – 690 000 670 – 750 000 790 – 890 000 990 – 1.050 000
Đơn giá đã gồm dọn bùn xình, chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Mới Nhất Năm 2021

Khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng

Sự phát triển không ngừng của đô thị và nhu cầu xây dựng nhà cửa, xây dựng công trình trong những năm gần đây có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Nhưng nhưng quy định mới về quy hoạch có hệ thống cũng có sự thay đổi nghiêm ngặt hơn

Vậy làm thế nào để đảm bảo tính an toàn của công trình, đặc biệt là những công trình cao tầng đang xây dựng giữa những khu dân cư có mật độ cao?Các phương pháp xử lý nền móng nào được lựa chọn để đảm bảo các yêu cầu về tải trọng cũng như độ an toàn của công trình lân cận?Một giải pháp được đưa ra và áp dụng thành công là thi công khoan cọc nhồi

Thi công cọc khoan nhồi

Thi công cọc khoan nhồi

Thi công cọc khoan nhồi là gì?

Cọc khoan nhồi là một loại cọc bê tông được đổ tại chỗ bằng phương pháp khoan hoạc ống thiết bị.Cọc khoan nhồi được dùng để gia cố nền đất và liên kết với móng nhằm giữ ổn định cho công trình.Thi công Khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng là một giải pháp hợp lý và kinh tế nhất, được sử dụng rộng rãi trong trong xây dựng nhà cao tầng trên toàn thế giới.

https://ttpdn.com/mau-nha

Vì sao nên lựa chọn giải pháp thi công cọc khoan nhồi?

 • Để thực hiện phương án này, đầu tiên đơn vị thi công phải tiến hành khảo sát địa chất và dựa vào đó có thể xác định được chiều sâu cọc sao cho sức chịu tải của nền đất tương đương với sức chịu tải do vật liệu là cọc. Từ đó, việc thi công nền móng cọc nhồi sẽ đạt hiệu quả tối ưu hơn.
 • Phương án này có khả năng chịu lực gấp 1,2 lần so với các phương án khác.
 • Do sử dụng phương pháp khoan và ống thiết bị nên cọc khoan nhồi có thể đặt vào những lớp đất rất cứng đồng thời đảm bảo độ sâu của mũi cọc nhiều hơn so với các loại cọc chế sẵn tạo nên sức chịu tải lớn hơn.
 • Chấn dung khi thi công nhỏ hơn và do đó không gây hiện tượng trồi đất xung quanh, không đấy các cọc đã có sẵn xung quanh sang ngang.
 • Có thể được sử dụng cho những công trình lớn, tải trọng nặng hoặc thi công trên nền đất có địa tầng thay đổi phức tạp.
 • Không gây ảnh hưởng tới các công trình liền kề, có thể thực hiện ở những khu dân cư đông đúc, các công trình nhà xây chen, nhà liền kề mặt phố, biệt thự, có thể sử dụng để gia cố móng nhà bị yếu và thi công tại những địa điểm chật hẹp trong ngõ ngách.
 • Thi công cọc khoan nhồi tạo nên những khối cọc bê tông liền khối nên tăng được khả năng chịu lực và độ bền của móng.
 • Sử dụng phương án này có thể giảm 20% – 30% chi phí xây móng công trình.

Nên lựa chọn dịch vụ thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng ở đâu?

Được lựa chọn là phương án thi công giúp khắc phục nhược điểm của các phương pháp khác đồng thời tiết kiệm chi phí và có khả năng thi công ở những vùng có địa thế phức tạp. Tuy nhiên, phương án này lo lắng các vấn đề như:

 • Làm sao để kiểm soát thi công?
 • Làm thế nào để kiểm tra được chất lượng bê tông nhồi vào cọc?
 • Và đơn vị giám sát công trình có thực sự công tâm?

Thi công cọc khoan nhồi D600 - Công Trình Nhà Máy De-HeusNếu bạn đang vướng phải những vấn đề trên, hãy liên hệ ngay với Khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng. Chúng tôi là một trong những đơn vị tại miền Trung trong những năm qua đã đạt được những thành tích cao trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng phương pháp thi công nền móng, trong đó thi công cọc khoan nhồi là một chuyên ngành quan trọng.

 

#1 – Sàn EuroSmart – Giải Pháp Xây Nhà Tiết Kiệm & Tối Ưu

Lựa chọn thi công cọc khoan nhồi tại Toàn Thiện Phát, đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về các phương án thi công nền móng mới nhất sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các sự cố có thể xảy ra trong tiến trình thi công như:

 • Các sự cố về sập thành vách lỗ khoan hoặc do từ biến của lớp đất yếu dưới tác động đẩy của bê tông tươi làm cho khối lượng bê tông đổ thực tế lớn hơn so với khối lượng bê tông tính toán theo kích thước lỗ khoan.
 • Không hạ được hết chiều dài lồng thép theo thiết kế và khi rút lên để thổi rửa lại cũng không thể rút lên được.
 • Khi dùng máy khoan đập cáp để giã vào tầng đá gốc thì quả búa bằng thép bị đứt cáp mắc dưới đáy lỗ khoan đang thi công dở với độ sâu khá lớn.
 • Bê tông bị phân tầng, ở giữa hai lớp bê tông là lớp đất sét mùn khoan lẫn bentonite.
 • Bê tông mũi cọc bị xốp.
 • Thân cọc bị co thắt lại.
 • Thân cọc bị hang hốc, rỗ tổ ong.
 • Bê tông thân cọc bị đứt đoạn.
 • Vị trí khoan bị vướng vào vật cản.
 • Tắc nghẽn bê tông trong ống.

Trải qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với trình độ chuyên môn sâu rộng, có thể xử lý các sự cố có thể gặp phải một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm đẩm bảo đúng tiến độ công trình.Không những vậy, chúng tôi còn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm thực hiện việc thi công hiệu quả nhất như:

 • Các giàn khoan thủy lực tự hành dung tích mũi khoan 300-800 mm và các thiết bị phụ trợ.
 • Các giàn khoan loại tháo rời phục vụ cho các công trình trong ngõ hẻm, công trình xe không vào được và các công trình bị lún nghiêng, cần gia cố lại để thêm tầng.
 • Các giàn ép neo, giàn ép tải.
 • Các máy đào đất chuyên hỗ trợ công tác thi công.
 • Các loại máy phát điện, máy nén khí, máy trộn bê tông.
 • Các máy bơm cao áp và máy hàn điện.

Tối Ưu Hóa Kết Cấu – Giảm Chi Phí Đầu Tư

Không những vậy, chúng luôn cam kết chất lượng bê tông ở mức cao nhất.  Đội ngũ nhân công và đội ngũ giám sát luôn làm việc một cách tận tâm, công tâm và đúng quy trình nhất nhằm đảm bảo một cách tối ưu sự an toàn của công trình đang xây dựng cũng như những công trình lân cận.Quy trình thi công cọc khoan nhồi được thực hiện rất bài bản bao gồm các bước như sau:

 • Thi công: thực hiện đầy đủ các bước: định vị cọc, khoan tạo lỗ, kiểm tra địa tầng, kiểm tra độ sâu của hố khoan, vệ sinh hố khoan, công tác cốt thép, xử lý cặn lắng đáy lỗ khoan trước khi đổ bê tông, đổ bê tông.
 • Các bước kiểm tra và nghiệm thu: kiểm tra dung dịch khoan, kiểm tra lỗ khoan, kiểm tra lồng thép, kiểm tra bê tông, kiểm tra sức tải trọng của cọc đơn, nghiệm thu.

Toàn Thiện Phát còn tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất những quy định về an toàn lao động như:

 • Sử dụng các loại máy móc, thiết bị vận hành theo đúng quy trình.
 • Lắp đặt hệ thống biển báo nguy hiểm ở khu vực đang thi công.
 • Có các biện pháp xử ký kịp thời các sự cố có thể xảy ra một cách nhanh chóng.

Các Loại Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng

Cùng tìm hiểu Các Loại Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng:

Máy khoan cọc nhồi cọc nhồi, xoắn ruột gà khi khoan vào trong đất các lưỡi khoan, làm việc giống như các mũi khoan khoan gỗ hay thép, đẩy đất lên qua cánh xoắn.Cũng có loại máy khoan guồng xoắn gồm nhiều mũi khoan, lồng cánh xoắn vào nhau và xếp thành hàng (3 mũi), dùng để khoan tạo thành cọc barrette và tường vây (tường vây tạo bằng thiết bị này có dạng một hàng mặt cắt hình tròn trồng lấn và nối tiếp nhau), phù hợp để khoan nhiều loại cọc nhồi khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất là 4 loại:

 • Cọc khoan nhồi là cọc được thi công bằng phương pháp khoan khác nhau (khoan gầu, khoan rửa ngược,…).
 • Cọc khoan nhồi mở rộng đáy là loại cọc khoan nhồi với đường kính đáy cọc lớn hơn đường kính thân cọc.
 • Cọc barrette có tiết diện không tròn với nhiều tiết diện khác nhau, đây là một trong những loại cọc khoan nhồi thường dùng ở Việt Nam.
 • Cọc khoan nhồi có xói rửa và bơm vữa xi măng gia cường đáy là cọc khoan nhồi có áp dụng công nghệ rửa sạch đáy và bơm vữa xi măng gia cường đáy. Đây là các bước phát triển trong công nghệ thi công cọc nhồi.

So sánh kinh tế kỹ thuật sàn hộp nhựa thông thường & sàn eurosmart

Công ty thi công cọc khoan nhồi hiệu quả

Khoan cọc nhồi cho các công trình có nền đất yếu, nếu không nắm những những lưu ý sau đây sẽ rất dễ gây ra vi phạm, ảnh hưởng xấu đến đặc tính, độ an toàn cho cả công trình.

Bên cạnh việc cần làm việc với dàn máy móc và thiết bị hiện đại, kỹ thuật của nhân viên giám sát và nhân viên thi công cao, chuyên nghiệp (là những yếu tố tiên quyết) thì còn cầu những nắm rõ những lưu ý sau:

 • Phạm vi ứng dụng cọc khoan nhồi

Cọc khoan nhồi là một loại cọc bê tông cốt thép được đổ trực tiếp tại chỗ bằng phương pháp khoan lỗ – phương pháp dùng thiết bị chuyên dụng để lấy đất ở vị trí cần khoan cọc.Kinh nghiệm thi công cọc khoan nhồi về phạm vi áp dụng là cọc khoan nhồi để gia cố nền đất hay để liên kết với móng nhắm giữ độ ổn định cho công trình. Đây được đánh giá là phương pháp tiên tiến được ưa chuộng hiện nay.

 • Các phương pháp thi công khoan cọc nhồi

Hiện nay, có nhiều công nghệ thi công khoan cọc nhồi, tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi, có 2 nguyên lý được sử dụng trong tất cả các phương pháp đó là:*Trường hợp có sử dụng ống vách:+ Loại này thường áp dụng cho thi công cọc nằm sát kề với công trình có sẵn hoặc cho những nơi có điều kiện địa chất đặc biệt.+ Dùng ống vách thép rất thuận lợi cho thi công do không phải lo việc sập thành hố khoan, công trình cũng ít bẩn hơn, chất lượng cọc rất cao+ Tuy nhiên, máy thi công cho trường hợp này khá cồng kềnh, rung mà gây tiếng ồn. Bên cạnh đó cũng khó thi công với những cọc có độ dài trên 30m.*Khi không sử dụng ống vách:+ Công nghệ khoan này hiện rất phổ biến. Với ưu điểm là thi công nhanh, đảm bảo vệ sinh môi trường, ít ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.+ Thích hợp cho loại đất sét mềm, đất nửa cứng nửa mềm, đất cát mịn, hoặc thô,…+ Có 2 phương pháp là: khoan thổi rửa hay phản tuần hoàn và khoan gầu.

Kinh nghiệm trong các bước thi công cọc khoan nhồi

Sàn EuroSmart

Đây là những lưu ý rất rất thực tế và cụ thể trong suốt quá trình thi công

 • Bố trí sơ đồ cho vị trí khoan

+ Bố trí máy khoan theo trình tự nhất định để tránh vướng víu khi thi công+ Khoan theo thứ tự từ trong ra ngoài để tránh tình trạng xe khoan chạy trên đầu cọc mới đổ bê tông.+ Đảm bảo tim sau chỉ khoan cạnh tim trước chỉ khoan khi bê tông của tim trước đạt khoảng hơn 24 tiếng.

 • Công tác cọc khoan nhồi

+ Nếu qua tầng thấm lớn thấy mất nước nhanh thì nhanh chóng cho thêm bentonite vào dung dịch chống thấm.+ Kiểm tra chất lượng bentonite thường xuyên xem có đảm bảo phù hợp không.+ Khi thi công trong mực nước ngầm cao cần lưu ý không khoan 2 tim cọc gần nhau nhằm tránh xông nước giữa cọc này qua cọc kia làm sạt lở thành vách.+ Chú ý đến thứ tự hay quy trình của công tác khoan, chính xác về thời điểm.

Một số hình ảnh khoan cọc nhồi Toàn Thiện Phát tham gia thiết kế, thi công và cung cấp giải pháp: