Trần Kim Loại

Trần kim loại là sản phẩm kiến trúc hiện đại của ngành công nghiệp vật liệu kiến trúc. Sản phẩm này có độ bền cao, khả năng chống nắng cực kỳ tốt. Do đó, loại ốp trần làm bằng kim loại này ngày càng được ứng dạng đa dạng trên thị trường hiện nay.

Một số ưu điểm nổi bật của trần kim loại

Trần nhà được làm bằng kim loại mang đến nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

Có độ bền cao

Trần nhà kim loại được làm bằng hợp kim kim loại nên có độ bền cao, ít bị tác động từ thời tiết. Do đó, sản phẩm này cực kỳ phù hợp với môi trường có khí hậu khắc nghiệt như ở nước ta.

Trần nhà kim loại được làm bằng hợp kim kim loại nên có độ bền cao

Trọng lượng nhẹ

Trần làm bằng kim loại có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại trần nhà làm bằng gỗ, thạch cao. Vì thế, sản phẩm này giúp giảm áp lực lên hệ thống của trần nhà. Đồng thời, làm giảm khối lượng của cả công trình, thân thiện với người dùng.

Có tính thẩm mỹ cao

Dòng trần nhà kim loại có sự đa dạng về thiết kế và chủng loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Bao gồm trần sọc, trần caro, trần vuông, trần nhôm vân gỗ, trần đục lỗ tiêu âm,…Chúng mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp mới mẻ và hiện đại hơn.

Khả năng chống nóng cao

Thường trần nhà kim loại được phủ một lớp sơn gia nhiệt cao cấp ở bên ngoài. Nhờ đó, sản phẩm trở thành bức tường cách nhiệt ở giữa ở bên trong công trình. Đem đến không khí mát lành và dễ chịu cho ngôi nhà.

Thường trần nhà kim loại được phủ một lớp sơn gia nhiệt cao cấp ở bên ngoài

Ứng dụng của trần kim loại

Với những ưu điểm nổi bật trên, trần nhà kim loại được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau như: Nội thất lớn, công trình công cộng, văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở.

Nếu quan tâm đến sản phẩm trần kim loại, hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé! 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trần Kim Loại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline