#1 – Sàn EuroSmart – Giải Pháp Xây Nhà Tiết Kiệm & Tối Ưu

sàn eurosmart - giải pháp xây nhà tiết kiệm & tối ưu

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, việc xây dựng nhà ở ngày nay luôn đòi hỏi yếu tố tiện ích và hiện đại đi đầu. Nhiều giải pháp xây nhà tiết kiệm đã được phát minh, cải tiến và ngày càng phát triển để đảm báo tính hoàn thiện của công trình, mang lại sự hài lòng cao cho người sử dụng. Trong đó, sàn EuroSmart nổi lên như một giải pháp xây nhà tiết kiệm với nhiều đặc điểm ưu việt, giúp đảm bảo những tiêu chí quan trọng trong xây dựng nhà hiện đại.

Sàn EuroSmart – Giải pháp xây nhà tiết kiệm & tối ưu

Sàn EuroSmart ra đời khá trễ so với các giải pháp sàn rỗng đã được sử dụng nhiều trước đây như Nevo, Tbox, Lform… Tuy nhiên, chính sự chậm trễ này đã tạo cho EuroSmart lợi thế lớn khi vừa kế thừa được những đặc tính ưu việt của các dòng sản phẩm trước, lại vừa có thể khắc phục và hoàn thiện các điểm thiếu sót, mang lại hiệu quả cao hơn trong thi công sàn ở Việt Nam. Một trong những ưu điểm đầu tiên mà sàn EuroSmart mang lại, chính là hiệu quả về tiết kiệm do tính chất sàn phẳng không dầm đã giúp giảm đến 30% lượng bê thông sàn và 15% lượng thép cần sử dụng. Cụ thể hơn, sàn EuroSmart giúp:

  • Giảm chi phí xây dựng phần thô
  • Giảm và tiết kiệm vật liệu
  • Giảm tải trọng lên móng, cột bê tông
  • Giảm nhân công, tiết kiệm kho bãi, tiết kiệm thời gian thi công

Với việc giảm nhiều công đoạn, vật liệu và nhân công như trên, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng bằng cách lựa chọn sử dụng giải pháp sàn EuroSmart. Sàn EuroSmart

Sàn EuroSmart – Cho một không gian sống lý tưởng

Sàn phẳng không dầm EuroSmart đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra một không gian sống thoáng đãng bởi khả năng vượt nhịp lên đến 20m, giúp giảm thiểu tối đa hệ thống cột, móng và dầm ngang để chống đỡ như sàn bê tông thông thường; từ đó giải phóng những ràng buộc “khó chịu” trong thiết kế và kiến trúc sư cùng chủ nhà có thể thoải mái phát triển các ý tưởng và xây dựng công năng theo ý muốn. Ngoài ra, sàn EuroSmart không cần tô trát mà có thể sơn trực tiếp sau khi tháo cốp pha với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, các phần rỗng bên trong sàn EuroSmart đóng vai trò như một lớp đệm không khí làm giảm khả năng truyền âm qua sàn, giúp cách âm và chống ồn tốt, đồng thời cách nhiệt ở phần mái tốt hơn 30% so với sàn thông thường. Sàn EuroSmart cũng làm giảm chiều dày sàn so với sàn truyền thống nên với cùng chiều cao, công trình có khả năng tăng thêm tầng sử dụng, từ đó tăng thêm không gian sống cho nhà ở hiện đại.

Sàn EuroSmart – Giải pháp xanh trong xây dựng hiện đại

Với nguyên liệu là nhựa tái chế Polypropylen, sử dụng sàn hộp EuroSmart cũng có nghĩa là tiết kiệm được một lượng rác thải đáng kể ra môi trường. Ngoài ra, cùng với việc giảm vật liệu xây dựng, hạn chế sử dụng máy móc nhân công, giảm thời gian thi công…, sàn EuroSmart giúp giảm tiêu thụ năng lượng và phát thải CO2 ra môi trường, việc này rất có ý nghĩa trong bối cảnh lượng phát thải CO2 ra môi trường trong lĩnh vực thi công, xây dựng đang chiếm đến 40% ở nước ta.

Với những tính năng và lợi ích to lớn nêu trên, tin rằng EuroSmart sẽ là lựa chọn thông mình và ưu việc mà mọi chủ đầu tư nên xem xét cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *